Giá bạt che mưa nắng cạnh tranh nhất cho khách hàng tại Ô dù Mộc

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, cung cấp các sản phẩm nhà bạt che mưa nắng. Mỗi cơ sở lại mang đến mức giá bạt che mưa nắng khác nhau nhưng quý khách hàng không biết nên chọn lựa sản phẩm của mình sao cho phù hợp với giá cả mà lại mang đến chất lượng sản phẩm.

 

gia-bat-che-mua-nang-canh-tranh-nhat-cho-khach-hang-01

Để giúp quý khách hàng tháo gỡ những khó khăn đang gặp phải với việc chọn lựa cơ sở sản xuất dù thì oquangcao.net của chúng tôi đã và đang cung cấp đến mọi khách hàng các sản phẩm nhà bạt với giá bạt che mưa nắng hợp lí nhất.

Giá bạt che mưa nắng tốt nhất mang đến nhiều lợi ích

Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm bạt che mưa nắng không còn mới lạ với chúng ta, đặc biệt là trong các sự kiện lớn nhỏ như hội trợ, triển lãm ngoài trời, hội sách hay các chiến lược quảng cáo sản phẩm của các nhãn hàng. Chính vì vậy các sản phẩm bạt che ngày càng được sử dụng nhiều hơn vào cuộc sống. Giá bạt che mưa nắng cũng vì thế mà được khách hàng rất quan tâm.

Vậy thì giá bạt che mưa nắng tốt sẽ mang lại cho bạn điều gì?

gia-bat-che-mua-nang-canh-tranh-nhat-cho-khach-hang-02

 

 • Luôn mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực cho việc quảng cáo. Với phần mái dù rộng lớn có thể thấy sản phẩm này thể hiện được quy mô sự kiện của bạn như thế nào.
 • Giá cả của các sản phẩm bạt che nắng rất phải chăng nên quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí của mình thay vì sử dụng các sản phẩm khác mà vẫn mang lại rất nhiều ưu điểm mà các sản phẩm khác không thể mang lại được.
 • Có thiết kế hợp lí có thể tháo rời và đễ dàng di chuyển tại mọi nơi nên quý khách hàng có thể thuận tiện sử dụng hơn.
 • Các sản phẩm bạt che nắng còn cực kì hữu dụng với các đơn vị tổ chức sự kiện khi mang đến diện tích che nắng mưa rất lớn cho khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm này còn giúp cho sự kiện của bạn trở nên nổi bật hơn thu hút nhiều khách đến với sự kiện hơn đó cũng chính là vai trò quảng cáo mà bạt che mưa mang lại.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm bạt che mưa với chất lượng luôn được đảm bảo, đa dạng mẫu mã và sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Giá bạt che mưa nắng các loại tại oquangcao.net

Để thuận tiện cho nhu cầu của quý khách hàng về giá nhà bạt che mưa nắng thì oquangcao.net của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số tiêu chí đánh giá về giá các sản phẩm nhà bạt.

Hầu hết các sản phẩm nhà bạt tại oquangcao.net đều có giá cả phải chăng nhất và luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất về khung kèo hay vải bạt.

Các sản phẩm này có các mức giá đều phụ thuộc vào kích cỡ, loại vải mà quý khách hàng mong muốn.

gia-bat-che-mua-nang-canh-tranh-nhat-cho-khach-hang-03

 

+ Về khung kèo: Có rất nhiều các mức giá tùy theo chất liệu làm khung kèo của nhà bạt. Với chất liệu sử dụng làm khung nhà bạt bằng sắt thì có giá rẻ hơn so với sản phẩm được làm bằng thép không gỉ có sơn tĩnh điện. Ngoài ra kích thước khung cũng mang đến các mức giá khác nhau. Với các sản phẩm có kích thước càng lớn thì giá sẽ cao hơn so với sản phẩm có kích thước nhỏ.

+ Vải bạt: Hầu hết chúng tôi đều sử dụng vải dù hay vải bạt nhựa dẻo. Các sản phẩm được làm bằng vải dù sẽ có giá thành rẻ hơn sản phẩm được làm bằng vải bạt nhựa dẻo.

 • Vải dù là loại vải có ưu điểm dễ dàng in ấn nhiều màu sắc nổi bật, giúp bạn có thể dễ dàng quảng cáo cho các sản phẩm của mình hơn trên nên vải. Có giá thành rẻ hơn các chất liệu khác mà vẫn mang lại công dụng che nắng, che mưa hiệu quả.
 • Vải bạt nhựa dẻo là loại vải có độ trơn tuột nước tốt, chống nắng, chống nóng hiệu quả và được sử dụng làm các sản phẩm nhà bạt cao cấp có giá cao hơn và chất lượng tốt hơn. Rất nhiều khách hàng tại oquangcao.net đã và đang đặt hàng các sản phẩm này tại cơ sở của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng không chỉ về giá cả mà còn có những dịch vụ đi kèm.

Vì sao bạn nên mua bạt che mưa nắng tại oquangcao.net?

oquangcao.net là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp, sản xuất các sản phẩm bạt che mưa nắng. Chính vì vậy chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu cũng như tâm lí của khách hàng để mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi.

Các dịch vụ và chế độ ưu đãi dành cho khách hàng khi hợp tác với oquangcao.net

gia-bat-che-mua-nang-canh-tranh-nhat-cho-khach-hang-04

 

 • Chúng tôi chuyên nhận đặt hàng với số lượng lớn nhỏ để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khi muốn mua bạt che mưa nắng với số lượng lớn hay nhỏ lẻ.
 • Luôn sản xuất trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất và đúng hẹn với khách hàng để cho khách hàng kịp thời gian triển khai kế hoạch của mình.
 • Báo giá bạt che mưa nắng chuẩn nhất và hợp lí nhất cho khách hàng.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu đặt làm bạt che mưa nắng hay về vấn đề giá cả của sản phẩm.
 • Mang đến cho khách hàng nhiều mẫu sản phẩm để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho khách hàng các sản phẩm khác như:

Liên hệ tư vấn và hỏi giá bạt che mưa nắng:

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và hỏi giá bạt che mưa nắng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc:

Ô DÙ QUẢNG CÁO
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:01664 277 255 – Email: xuongoduquangcao@gmail.com
Website: oquangcao.net

 

Rate this post
error: Content is protected !!