Báo giá ô dù quảng cáo – Bất ngờ lớn tại Ô dù Mộc

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá ô dù quảng cáo tại Hà Nội? Quý khách hàng muốn đặt làm ô dù quảng cáo tại cơ sở có giá ô dù quảng cáo rẻ nhất cùng với đó là mang lại chất lượng cao? Đơn vị ô dù Mộc của chúng tôi sẽ mang lại bất ngờ lớn cho quý khách về giá ô dù quảng cáo.

Ngoài ra khi quý khách hàng đến với cơ sở sản xuất ô dù chúng tôi đều được nhận mức giá ô quảng cáo ưu đãi nhất.

Lý do chọn lựa chọn báo giá ô dù quảng cáo rẻ nhất tại Hà Nội của chúng tôi

Có nhiều năm kinh nghiệm đối với việc cung cấp và sản xuất ô dù quảng cáo, chúng tôi có đầy đủ các báo giá ô dù quảng cáo của các loại ô, rất thuận tiện cho khách hàng

Những sản phẩm ô quảng cáo thường được ô dù Mộc cung cấp và khoảng giá

 • Ô dù cầm tay: cán thẳng, gập giá từ 60.000đ – 200.000đ
 • Giá ô quảng cáo ngoài trời bạt Hiflec: 280.000đ-500.000đ
 • Giá ô dù lệch tâm, ô che quán cafe: 1.600.000đ – 3.000.000đ
 • Giá các loại lều bạt nhà bạt: 1.500.000đ – 5.000.000đ
 • Giá ô quảng cáo gấp ngược cho ô tô: 100.000đ – 250.000đ

Mức giá ô dù phụ thuộc nhiều vào số lượng và kiểu dáng ô dù mà quý khách lựa chọn. Quý khách có thể vào trực tiếp danh mục sản phẩm ô dù quảng cáo của chúng tôi để theo dõi báo giá tham khảo nhé.

Giá cả ô dù quảng cáo của chúng tôi mặc dù rất rẻ nhưng chất liệu làm ô dù vẫn là loại chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp.

Nguyên liệu vải dù chúng tôi sử dụng để làm ô dù.

 • Các loại ô dù cầm tay, ô quảng cáo làm quà tặng chúng tôi thường dùng chất liệu vải dù chống thấm mật độ vải 190T hoặc 210T là loại ô dù che nắng, che mưa hiệu quả. Loại vải này chúng tôi nhập trực tiếp từ nguồn nước ngoài, ko qua trung gian nên báo giá các loại ô dù quảng cáo của chúng tôi đều rất hợp lý
 • Các loại vải nhựa PVC, nhựa trong suốt làm dù quảng cáo thời trang rất đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại bạt Hiflec, bạt nhựa dẻo để may ô dù quảng cáo giá rẻ.
 • Cùng nhiều loại vải có giá thành từ cao cấp đến chất lượng vừa phải vì vậy quý xí nghiệp có thể thoải mái chọn lựa để làm dù quảng cáo

>>> Như thế nào là một xưởng sản xuất ô dù đảm bảo yêu cầu

Ô dù quảng cáo giá tốt mang lại những lợi ích gì?

Những chiếc ô quảng cáo được báo giá tốt mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và công ty, hãy cùng điểm qua vài lợi ích sau:

 • Ô dù Mộc báo giá ô dù hợp lý giúp các công ty thuận mua, vừa bán. Dễ dàng làm ăn lâu dài với nhau, không ép giá hay làm khó khăn.
 • Với mức giá dù quảng cáo hợp lý các công ty và doanh nghiệp sẽ thoả sức lên các ý tưởng quảng cáo, làm quà tặng khách hàng, tặng quà đại lý… nâng cao hiệu quả marketing của chính khách hàng.

 • báo giá ô dù quảng cáo rẻ khách hàng sẽ có lợi thế hơn, chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách để làm những việc khác mang lại doanh thu cao hơn.
 • Báo giá ô dù tốt còn là báo giá đầy đủ, thông tin chính xác, hữu ích với khách hàng và người mua hàng. Ô dù Mộc với nhiều chủng loại ô dù đang cung cấp nhưng vẫn sẵn lòng đem đến cho khách hàng thông tin về giá cả sản phẩm ô dù bất cứ khi nào khách cần
 • Chủ động trong việc sản xuất ô dù, nhập nguyên liệu, chế tạo, lắp ráp nên chúng tôi luôn báo giá ô quảng cáo hợp lý hơn nhiều so với các đơn vị khác

>>> Xem thêm thông tin sản phẩm ô dù quảng cáo tiêu biểu:

Liên hệ để lấy bảng báo giá ô dù:

Để có bảng báo giá ô dù quảng cáo đầy đủ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới

Ô DÙ QUẢNG CÁO
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:01664 277 255 – Email: xuongoduquangcao@gmail.com
Website: oquangcao.net

 

Rate this post
error: Content is protected !!