Quảng cáo thương hiệu qua ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại ô dù Mộc

Ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ là sản phẩm mà được các doanh nghiệp cũng như các đơn vị đặt hàng tại cơ sở chúng tôi sản xuất dùng làm sản phẩm quà tặng quảng cáo cho các khách hàng, đối tác của các công ty, đơn vị, doanh nghiệp hiện nay.


Thông thường ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ đều được công ty đặt vật phẩm tại oquangcao.net chúng tôi cho mục đích làm sản phẩm quảng cáo lịch sự tới các cửa hàng của công ty mình. Do nắm bắt được tình hình thị trường hiện nay cũng như nắm bắt được những tâm lí của khách hàng mà oquangcao.net luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ mang đến những lợi ích gì cho khách hàng

Các sản phẩm dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ luôn mang đến công dụng hữu ích cho các khách hàng khi sử dụng với số lượng lớn. Vậy với mỗi chiếc ô dù quảng cáo thì người dùng hay các doanh nghiệp sẽ mang về cho mình những gì thì sau đây chúng tôi đã nêu ra một số những công dụng mà ô dù ngoài trời quảng cáo mang lại:

 • Ô dù quảng cáo giúp che nắng, che mưa hiệu quả cho các khách hàng khi sử dụng: Với những thiết kế chắc chắn, quy trình sản xuất nghiêm ngặt thì đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn khi đi bơi hay có hoạt động vui chơi ngoài trời.
 • Đây là sản phẩm quảng cáo vô cùng hiệu quả: chỉ với 1 chiếc ô ngoài trời có in logo quảng cáo là bạn có thể đưa thương hiệu của mình mang đến các khách hàng tiềm năng.

 • Đặt hàng mục đích làm sản phẩm quà tặng cực ý nghĩa: Ngoài việc sử dụng để che nắng, che mưa thì ô quảng cáo ngoài trời còn là sản phẩm được rất nhiều các công ty hay nhãn hàng lớn sử dụng làm quà tặng quảng cáo.Vừa làm sản phẩm tri ân đến khách hàng mà lại mang đến hiệu quả quảng cáo cao.
 • Ngoài ra, các sản phẩm dù quảng cáo ngoài trời còn góp phần giúp làm đẹp thêm cho không gian ngoài trời.
 • Các sản phẩm ô dù ngoài trời có giá cả khá hợp lí khi khách hàng muốn sử dụng để làm sản phẩm quảng cáo.

>>> Ô dù che mưa – 5 lưu ý để chọn lựa một sản phẩm chất lượng

Các dịch vụ mà oquangcao.net mang đến cho khách hàng.

Những dịch vụ được công ty chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng khi đặt sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ. Với nhiều năm làm trong nghề, cung cấp cho thị trường hàng ngàn sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mỗi khách hàng khi đến với oquangcao.net thì đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

 • Sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm ô dù ngoài trời giá rẻ có màu sắc dồi dào với những kiểu dáng ấn tượng.
 • Với cương vị một doanh nghiệp tiên phong và sở hữu kỹ thuật trong chế tạo với phân phối o du quang cao ngoai troi, oquangcao.net chúng tôi liên tục thay đổi hình ảnh, biến mới vật phẩm để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm sao cho hợp lí nhất.

o-du-quang-cao-ngoai-troi-tai-ha-noi-02

 • Sẵn sàng tư vấn miễn phí lúc khách hàng muốn nhu cầu lắp ráp dù quảng cáo ngoài trời tại doanh nghiệp chúng tôi.
 • Doanh nghiệp chúng tôi tuyển lực lượng công nhân có kinh nghiệm sẽ cung cấp o quang cao ngoai troi giải đáp tốt tới quý khách.
 • Bên cạnh đó lực lượng thiết kế sáng tạo hay giúp quý công ty thiết kế lên các sản phẩm ô quảng cáo ngoài trời đẹp nhất và đưa đến sự hài lòng cao cho các quý khách

Chiết khấu đối với khách hàng doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn trước 24h khi bạn liên hệ đặt hàng ô quảng cáo ngoài trời.
 • Sản xuất theo nhu cầu dù quảng cáo ngoài trời bởi xí nghiệp bạn gửi: mang đến các dịch vụ đặt hàng theo mẫu sản xuất mà bạn đưa ra, đảm bảo sản phẩm được sản xuất tại cơ sở chúng tôi đều làm hài lòng khách hàng.
 • Sử dụng in thương hiệu logo, slogan của các đơn vị, xưởng: giúp cho những khách hàng khi đến với oquangcao.net đều có được những sản phẩm quảng cáo hiệu quả thì oquangcao.net của chúng tôi sẽ giúp khách hàng in ấn logo, slogan của bạn trên những chiếc ô quảng cáo ngoài trời tốt nhất.

>>> Tìm hiểu về địa chỉ sản xuất dù trước khi quyết định đặt hàng

Lý do dùng ô dù quảng cáo ngoài trời tại doanh nghiệp chúng tôi

Có thâm niên lịch sử trong việc chế tạo, buôn ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ bán sỉ, bán buôn, nhà máy chúng tôi luôn đem tới cho xí nghiệp của bạn những chế độ và phẩm chất vật dụng tốt nhất.

Các vật phẩm ô dù bán sỉ, bán buôn:

 • Ô dù quảng cáo 2m2
 • Dù che cho quán cafe
 • Ô dù dù lệch tâm
 • Ô che mưa
 • Ô dù quán cafe lệch tâm
 • Dù quảng cáo ngoài trời chính tâm.

Bên cạnh đó doanh nghiệp chúng tôi còn đặt làm các vật phẩm ô quảng cáo ngoài trời giá rẻ theo yêu cầu của cơ sở khách hàng.

Bên cạnh đó với sự đầu tư vào hệ thống máy móc khiến cho chi phí nhân công giảm từ đó mà các sản phẩm của chúng tôi có giá thành rẻ hơn các cơ sở khác.

Nguyên liệu áo dù đơn vị chúng tôi dùng để chế tạo ô dù:

 • Nhóm hàng hoá ô dù của xí nghiệp chúng tôi luôn dùng nhiều loại vải đẹp nhất, có độ dày dặn, chống nắng, chống nóng và tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ sử dụng những loại vải phù hợp nhất.
 • Vải may ô che nắng của công ty chúng tôi có giá trị, tính thẩm mỹ cao: Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những chất liệu vải mang tính nhất mĩ cao, màu sắc đẹp nhất.
 • Cùng đa dạng loại vải dù với đơn giá hợp lí, từ chất lượng tới đủ dùng vì vậy quý công ty có thể tự do đưa ra yêu cầu.

Ngoài ra đặc biệt xưởng chúng tôi thường sử dụng các nguyên liệu dù để làm ô dù, với đặc trưng chống thấm tốt, bền đẹp khi sử dụng tự tin là các hàng hoá tại công ty chúng tôi sản xuất sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất.

>>>Tìm hiểu: Bán ô dù lệch tâm giá rẻ – 90% quán cafe thành công khi áp dụng

>>>  Ô dù lệch tâm vuông-Những lợi ích mà bạn nên biết trước khi mua hàng

Liên hệ đặt sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Có mong muốn hỏi giá ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ nhanh chóng và tốt với chế độ giúp đỡ tốt đơn vị bạn vui lòng liên hệ với oquangcao.net chúng tôi theo thông tin dưới:

Ô DÙ QUẢNG CÁO
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:01664 277 255 – Email: xuongoduquangcao@gmail.com
Website: oquangcao.net

 

Rate this post
error: Content is protected !!